fyrir
6
Eldunartími
25 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
45 mín.
Innihald:
Lasagne:
600 g nautahakk
300 g beikon skorið fínt
1 og hálfur laukur fínt saxaður
1 pk. Jamie Oliver Smokey Veggie Chilli (eða nýrnabaunir ásamt taco spice mix)
1 pk. Tortillur
1 stk. grísk jógúrt
1 stk. rifinn ostur
Olía
Salt og Pipar
1 stk. Salsa sósa
Meðlæti:
3 stk. avacado
Hálfur laukur fínt saxaður
2 stk. hvítlauksbrauð
Leiðbeiningar
Aðferð
Hitið ofn í 180°c.
Setjið olíu í pott, laukur og beikon er steikt á háum hita þar til verður gullinbrúnt.
Nautahakkinu því næst bætt við og steikt í gegn.
Bætið bæði salsa sósunni og Jamie Oliver pokanum út í (einnig hægt að nota nýrnabaunir ásamt taco spice mixi). Slökkvið undir hitanum og hrærið rólega. Smakkið til með salt og pipar.
Þá er raðað til skiptis, tortillu, grískri jógúrt og kjötinu þar til þú hefur raðað þessu í 6 lög. Þá er ostinum bætt við og sett inn í ofn á 180°c í 25 mín.
Á meðan lasagne bakast er fínt að skera avacadóið niður gróft, og strá restinni af lauknum yfir.
Hvítlauksbrauðið er sett inn í ofninn þegar 10 mín eru eftir af eldunartímanum.
Muna að njóta!
Samtals: