fyrir
4
Eldunartími
90 mín.
Undirbúa
30 mín.
Samtals:
120 mín.
Innihald:
½ dl Ólífuolía
1 msk. Rifinn sítrónubörkur
2 stk. Safi úr 2 sítrónum
2 tsk. Fínsaxað ferskt rósmarín
2 tsk. Sjávarsalt
4 stk. Fínsaxaðir hvítlauksgeirar
1 tsk. Nýmalaður svartur pipar
Leiðbeiningar
Aðferð
Kyndið grillið í 180 gráður.
Úrbeinið hrygginn.
Saxið þurrkaðar apríkósur og trönuber og setjið á innaní hryggin. Smyrjið létt með marineringunni að innan.
Bindið upp hryggin í rúllu og smyrjið restinni af marineringunni á hrygginn.
Setjið hrygginn á óbeinan hita þar til hann nær 62 gráðum í kjarnhita.
Kjötborð Lambah ...
ca. 3000 gr. - 4599 kr. / kg - 13.797 kr.
Grön Balance ól ...
500 ml. - 3198 kr. / ltr - 1.599 kr.
Maldon sjávarsalt
250 gr. - 1868 kr. / kg - 467 kr.
sítrónur
110 gr. - 591 kr. / kg - 65 kr.
Búið í bili
Rósmarín ferskt
1 stk. - 368 kr. / stk - 368 kr.
Grön Balance hv ...
100 gr. - 3490 kr. / kg - 349 kr.
Pottagaldrar ma ...
50 gr. - 11380 kr. / kg - 569 kr.
Samtals: