fyrir
4
Eldunartími
60 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
80 mín.
Innihald:
1 kg lambasúpukjöt
500 g gulrætur
1 kg rófur
2 stk. laukar
8 msk. súpujurtir
1 dass salt og pipar
Gott að bæta við eftir smekk:
1 msk. hrísgrjón
50 g beikon
½ stk. hvítkálshöfuð
400 g kartöflur
4 stk. grænmetisteningar
Leiðbeiningar
Aðferð
Skera kjötið niður í bita, fituhreinsa eftir smekk og setja kjötið í pott.
Hella köldu vatni yfir og láta suðuna koma upp. Fleyta froðunni ofan af (endurtaka til að losna við mest allt af froðunni).
Skera grænmeti niður í bitastærð eftir smekk.
Setja öll hráefni saman í pott og sjóða í 60 mínútur frá því að kjötið fór í pottinn.
Kjötborð Lamba ...
ca. 3000 gr. - 1.799 kr. / kg. - 5.397 kr. Stk.
Búið í bili
Gulrætur 500gr
500 gr. - 479 kr. Stk.
Rófur ísl SFG pk
ca. 1000 gr. - 560 kr. / kg. - 560 kr. Stk.
Laukur
ca. 167 gr. - 199 kr. / kg. - 33 kr. Stk.
Til hamingju sú ...
120 gr. - 209 kr. Stk.
Búið í bili
Gestus hrísgrjó ...
1 kg. - 729 kr. Stk.
Saltverk flögusalt
250 gr. - 399 kr. Stk.
Prima svartur p ...
35 gr. - 360 kr. Stk.
Stjörnugrís Stj ...
300 gr. - 899 kr. Stk.
Hætt
hvítkál
1850 gr. - 498 kr. Stk.
Þykkvabæjar gul ...
1 kg. - 598 kr. Stk.
Kallo grænmetis ...
66 gr. - 395 kr. Stk.
Gæðabakstur bag ...
250 gr. - 279 kr. Stk.
Samtals: