fyrir
1
Eldunartími
0 mín.
Undirbúa
30 mín.
Samtals:
30 mín.
Innihald:
3 græn epli
Græn vínber
3 sellerístönglar
50 g valhnetur
150 ml sýrður rjómi
150 ml rjómi
1 msk. sítrónusafi
1 msk. hlynsíróp
Leiðbeiningar
Þeytið rjóma 150 ml rjóma.
Skerið 16-20 vínber til helminga.
Afhýðið eplin og skerið í 1 cm bita.
Skerið sellerístönglana í fínar sneiðar.
Grófsaxið valhneturnar.
Blandið öllu saman í skál og geymið í kæli þar til salatið er borið fram.
Skreytið með söxuðum valhnetum.
epli greenstar
270 gr. - 352 kr. / kg - 95 kr.
Græn vínber
ca. 750 gr. - 1398 kr. / kg - 1.048 kr.
Sellerí stönglar pk
250 gr. - 1752 kr. / kg - 438 kr.
First Price val ...
100 gr. - 1990 kr. / kg - 199 kr.
Gott í matinn s ...
180 gr. - 2089 kr. / kg - 376 kr.
MS rjómi 250 ml
250 ml. - 1560 kr. / ltr - 390 kr.
First Price sít ...
200 ml. - 440 kr. / ltr - 88 kr.
Grön Balance hl ...
250 ml. - 3396 kr. / ltr - 849 kr.