fyrir
2
Uppáhalds
Eldunartími
30 mín.
Undirbúa
5 mín.
Samtals:
35 mín.
Hvítkálsbátar með gyros-kryddi og chili
Innihald:
1-2 msk. Gyros-kryddblanda
1 lítill haus íslenskt hvítkál, skorið í báta
ferskt chili, skorið fínt
salt og pipar
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Arna Engilbertsdóttir - www.fræ.com. Mynd: Gunnar Bjarki
ilvalið á grillið eða í ofninn!
1
Hitið ofninn í 180°C á blæstri.
2
Blandið olíunni og kryddinu saman og berið á hvítkálsbátana,látið magnið ráðast af stærð hvítkálsins.
3
Saltið og piprið eftir smekk.
4
Bakið í u.þ.b. 20-30 mín.
5
Stráið fersku chili yfir kálið þegar það er tekið út úr ofninum.
6
Dreypið einnig örlítið af ólífuolíu yfir til viðbótar.
7
Berið fram heitt.
Vörur í uppskrift
Líklega til heima
Samtals:
1.287 kr.