Samlokur með heimagerðu tófúáleggi

fyrir

4

Eldunartími

20 mín.

Undirbúa

20 mín.

Samtals:

40 mín.

Samlokur með heimagerðu tófúáleggi

Innihald:

3 msk. lífræn soja- eða tamarisósa

1-2 tsk. Cajun-kryddblanda frá Kryddhúsinu

1⁄2 tsk. hvítlaukskrydd

Salt og pipar

2 stk. 400 g krukkur lífrænt tófú frá Urtekram,skorið í örþunnar sneiðar

Gróft rúgbrauð eða brauð eftir smekk

Dijon-sinnep

Hummus

Jöklasalat eða annað stökkt kál

Gúrka, þunnt skorin

Paprika, þunnt skorin

Sólþurrkaðir tómatar

Leiðbeiningar

Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Arna Engilbertsdóttir - www.fræ.com.

1

Byrjið á því að hita ofninn á 180°C með blæstri.

2

Blandið soja- eða tamarisósunni saman við kryddin og saltið og piprið eftir smekk.

3

Komið tófúsneiðunum fyrir á bökunarpappír og hellið blöndunni jafnt yfir sneiðarnar.

4

Bakið í u.þ.b. 20 mínútur eða þar til sneiðarnar eru orðnar örlítið stökkar.

5

Smyrjið brauðið með sinnepi og hummus og raðið grænmetinu á það ásamt tófúsneiðunum.

Vörur í uppskrift
Líklega til heima