fyrir
2
Eldunartími
10 mín.
Undirbúa
10 mín.
Samtals:
20 mín.
Innihald:
• Tvær þykkar súrdeigsbrauðssneiðar eða annað gott brauð
• 1 egg
• 2 msk Antos grísk jógúrt
• 1 tsk kanill
• 2 msk hlynsíróp
• 7-9 hindber
• 3 stór jarðaber
Leiðbeiningar
Aðferð
Ljúffengt ofnbakað brauð fyllt með grísku jógúrti, eggi, kanil, hlynsírópi og ferskum berjum. Namminamm! Þetta er alveg dásamlega gott í brönsinn
Skerið brauðið í þykkar sneiðar.
Pressið í miðjuna með skeið eða litlu desilítra máli og myndið skál (eða dæld) í brauðsneiðarnar.
Hrærið eggið saman við gríska jógúrt, kanil og hlynsíróp. Blandið öllu vel saman.
Hellið ofan í brauðið.
Skerið berin smátt og dreifið ofan í eggjablönduna.
Bakið í ofni í 12-15 mínútur við 180°C.
Stráið flórsykur yfir í gegnum sigti og berið fram með meira sírópi. Mmmm… og njótið vel.
Samtals: