fyrir
4
Uppáhalds
Eldunartími
30 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
50 mín.
Bakaðar kartöflur með timían og sesamfræjum
Innihald:
500 g bökunarkartöflur, ca. 5 stk
Ögn af ólífuolíu
Salt
Pipar
Timían
Sesamfræ
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Sölufélag garðyrkjumanna - www.islenskt.is
1
Bökunarkartöflur eru skrældar.
2
Skerið lítillega af einni hliðinni svo kartaflan rúlli ekki út um allt.
3
Skerið niður í hálfa kartöflu með 2 mm millibili.
4
Sett á bökunarplötu og penslað með olíu.
5
Kryddið með salti, pipar og t.d. sesamfræjum, timían eða öðrum góðum kryddum.
6
Reynið að fletta rifunum aðeins opnum svo kryddið fari á milli laga í kartöflunni.
7
Bakið við 170°C í 25 – 30 mín.
8
Ef vill má skræla kartöflurnar aðeins þykkar og steikja hýðið sem nasl.
Vörur í uppskrift
Líklega til heima
Samtals:
743 kr.