fyrir
2
Eldunartími
0 mín.
Undirbúa
15 mín.
Samtals:
15 mín.
Innihald:
Pikklaður rauðlaukur
1⁄2 rauðlaukur, skorinn í þunnar sneiðar
1⁄2 bolli rauðvínsedik
Rauðrófu- og appelsínusalat
70 g sólblómafræ
2 öskjur asískt babyleaf-salat
350 g lífrænar rauðrófur rifnar með rifjárni
4 stk. appelsínur, skornar í bita
1 krukka grænar ólífur, skornar smátt
Ferskar kryddjurtir eftir smekk
Vínagretta
4 msk. hágæða ólífuolía
1 msk. rauðvínsedik frá pikklaða rauðlauknum
1 sítróna, nýkreistur safinn notaður
Salt og pipar
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Arna Engilbertsdóttir - www.fræ.com.
Pikklaður rauðlaukur
Hellið edikinu yfir þunnt skorinn rauðlaukinn.
Setjið til hliðar á meðan salatið er útbúið.
Rauðrófu- og appelsínusalat
Ristið sólblómafræin á pönnu í nokkrar mínútur.
Blandið öllu hráefninu saman í skál.
Toppið með pikkluðum rauðlauk og vínagrettu.
Samtals: