fyrir
4
Uppáhalds
Eldunartími
30 mín.
Undirbúa
30 mín.
Samtals:
60 mín.
Bakað grænmeti með harissa og kryddjurtum
Innihald:
500 g rauðrófur, skornar í grófa bita
500 g sellerírót, skorin í grófa bita
500 g gulrætur, skornar í grófa bita
2-4 msk. hágæða hitaþolin olía
1 msk. harissa-kryddblandan frá Kryddhúsinu
ferskt kóríander
ferskt timían
1-2 chili, skorin
salt og pipar
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann
1
Byrjið á því að hita ofninn á 180°C, blástur.
2
Undirbúið grænmetið og komið því fyrir í eldföstu móti.
3
Hellið olíu og harissa-kryddi yfir grænmetið ásamt fersku timían eftir smekk og salti og pipar.
4
Bakið í u.þ.b. 30 mínútur eða þar til grænmetið er orðið mjúkt í gegn og stökkt að utan.
5
Toppið með kóríander og berið fram rjúkandi heitt.
Vörur í uppskrift
Líklega til heima
Samtals:
3.991 kr.