fyrir
8
Eldunartími
20 mín.
Undirbúa
50 mín.
Samtals:
70 mín.
Innihald:
2 dósir tómatpúrra, litlar
1 flaska maltöl (330 ml)
1 flaska appelsín (330 ml)
250 g púðursykur
125 g tómatsósa
125 g dijon sinnep
375 ml rauðvín
Leiðbeiningar
Aðferð
Hamborgarhryggurinn er soðinn rólega í 50 mínútur í vatni, maltöli, appelsíni og tómatpúrru. Þá er hann tekinn úr pottinum og látið drjúpa af honum.
Gljáinn: púðursykur, tómatsósa, dijon sinnep og rauðvín (eða rauðvínsedik) sett í pott og látið kraum í 5 mínútur.
Penslið hrygginn með glasseringunni og setjið hann í 200°C heitan ofn í 15 mínútur.
Hætt
Nóatúns hamborg ...
ca. 3200 gr. - 2.699 kr. / kg. - 8.637 kr. Stk.
DDS púðursykur
500 gr. - 230 kr. Stk.
Heinz tómatsósa ...
425 gr. - 429 kr. Stk.
First Price dij ...
370 gr. - 299 kr. Stk.
First Price tóm ...
140 gr. - 129 kr. Stk.
Egils maltöl
500 ml. - 238 kr. Stk.
Egils appelsín dós
330 ml. - 113 kr. Stk.
Samtals: