fyrir
6
Eldunartími
30 mín.
Undirbúa
5 mín.
Samtals:
35 mín.
Innihald:
Hamborgarhryggur
250 g púðursykur
125 g tómatsósa
125 g dijon sinnep
375 ml rauðvín
Leiðbeiningar
Hryggur
Hitaðu ofninn í 175°
Bakaðu hrygginn í 30 mínútur
Ath. - taktu hrygginn út þegar tíminn er hálfnaður, settu gljáann á, og svo aftur inn í ofn.
Gljáinn
Púðursykur, tómatsósa, dijon sinnep og rauðvín (eða rauðvínsedik) sett í pott og látið krauma í 5 mínútur.
DDS púðursykur
500 gr. - 230 kr. Stk.
Heinz tómatsósa ...
570 gr. - 499 kr. Stk.
First Price dij ...
370 gr. - 299 kr. Stk.
First Price tóm ...
400 gr. - 136 kr. Stk.
Hætt
Krónu hamborgar ...
ca. 2000 gr. - 2.797 kr. / kg. - 5.594 kr. Stk.
Búið í bili
Chef Louis rauð ...
500 ml. - 525 kr. Stk.
Samtals: