fyrir
4
Eldunartími
50 mín.
Undirbúa
30 mín.
Samtals:
80 mín.
Innihald:
Gulrótarkaka
2 egg
4 msk. olía
250 g sykur
1 tsk. vanilludropar
250 g hveiti
1 tsk. lyftiduft
1 tsk. matarsódi
¼ tsk. salt
½ tsk. kanill
375 g gulrætur, rifnar
Rjómaostakrem
125 g rjómaostur
250 g flórsykur
62 g smjör
1 tsk. vanilludropar
Leiðbeiningar
Gulrótarkaka
Þeytið saman egg og sykur.
Bætið olíu og vanillu út í og hrærið.
Setjið því næst þurrefnin ofan í skálina og hrærið öllu vel saman.
Síðast fara rifnu gulræturnar út í blönduna.
Setjið deigið í form sem búið er að klæða með bökunarpappír eða smjöri.
Bakið kökuna í 40 til 45 mín.
Rjómaostakrem
Þeytið rjómaost og flórsykur vel saman í hrærivél.
Bræðið smjörið og hellið yfir kremið.
Bætið vanilludropum út í til bragðauka.
Nesbú hamingjuegg 6s
6 stk. - 439 kr. Stk.
First Price Sykur
1 kg. - 225 kr. Stk.
Taylor & Colled ...
50 ml. - 799 kr. Stk.
Grön Balance hveiti
1 kg. - 359 kr. Stk.
Gestus lyftiduft
225 gr. - 299 kr. Stk.
Gestus matarsódi
225 gr. - 195 kr. Stk.
Prima borðsalt
100 gr. - 329 kr. Stk.
Prima kanill malaður
35 gr. - 379 kr. Stk.
SFG Gulrætur SF ...
500 gr. - 480 kr. Stk.
Gott í matinn r ...
400 gr. - 850 kr. Stk.
DDS flórsykur
500 gr. - 218 kr. Stk.
MS smjör 250gr
250 gr. - 416 kr. Stk.
Samtals: