fyrir
4
Eldunartími
30 mín.
Undirbúa
30 mín.
Samtals:
60 mín.
Innihald:
500 g rauðrófur, skornar í grófa bita
500 g sellerírót, skorin í grófa bita
500 g gulrætur, skornar í grófa bita
2-4 msk. hágæða hitaþolin olía
1 msk. harissa-kryddblandan frá Kryddhúsinu
ferskt kóríander
ferskt timían
1-2 chili, skorin
salt og pipar
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann
Byrjið á því að hita ofninn á 180°C, blástur.
Undirbúið grænmetið og komið því fyrir í eldföstu móti.
Hellið olíu og harissa-kryddi yfir grænmetið ásamt fersku timían eftir smekk og salti og pipar.
Bakið í u.þ.b. 30 mínútur eða þar til grænmetið er orðið mjúkt í gegn og stökkt að utan.
Toppið með kóríander og berið fram rjúkandi heitt.
Grön Balance ra ...
1 kg. - 199 kr. Stk.
sellerírót
950 gr. - 219 kr. Stk.
SFG Gulrætur SF ...
500 gr. - 480 kr. Stk.
Grön Balance ól ...
500 ml. - 1.499 kr. Stk.
Kryddhúsið hari ...
50 gr. - 599 kr. Stk.
Kóríander ferskur
1 stk. - 368 kr. Stk.
Timjan ferskt
1 stk. - 368 kr. Stk.
Eat me rauður chili
70 gr. - 299 kr. Stk.
Jamie Oliver sa ...
350 gr. - 999 kr. Stk.
Jamie Oliver sv ...
180 gr. - 999 kr. Stk.
Samtals: