fyrir
2
Uppáhalds
Eldunartími
12 mín.
Undirbúa
15 mín.
Samtals:
27 mín.
Andaconfit
Innihald:
• Rougié confit de canard
• Kartöflur
• Nóatúns sveppasósa
Leiðbeiningar
Aðferð
1
Gott trix er að láta heitt vatn renna á dósina fyrir opnun og steikja svo kartöflurnar upp úr andafitunni
2
Setjið andalærin á grind í 220ºC heitan ofn í 12 mínútur.
3
Passið að hafa fat undir grindinni.
Vörur í uppskrift
1
andar confit de ...
1.25 kg. - 3.999 kr. Stk.
1
Þykkvabæjar Sol ...
1 kg. - 499 kr. Stk.
1
Matseðill Rjóma ...
420 ml. - 629 kr. Stk.
1
Gestus rauðkál
520 gr. - 379 kr. Stk.
1
Ora grænar baunir
420 gr. - 230 kr. Stk.
Samtals:
5.736 kr.