fyrir
4
Eldunartími
25 mín.
Undirbúa
15 mín.
Samtals:
40 mín.
Innihald:
½ blaðlaukur
1 rauð paprika
½ laukur
1 hvítlauksrif
3 msk. ólífuolía
1 dós hakkaðir tómatar
3 msk. tómatpúrra
6 dl kjúklingasoð (6 dl sjóðandi vatn + 2 kjúklingakraftsteningar)
2 msk. sæt chili-sósa
½ rautt chili-aldin (eða eftir smekk)
3 msk. rjómaostur
4 msk. fersk basilíka,söxuð
salt og svartur pipar
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann
Skolið blaðlaukinn og paprikuna og skerið í bita.
Skerið laukinn í bita, pressið hvítlaukinn og mýkið í ólífuolíunni við meðalhita.
Bætið hökkuðum tómötum og tómatpúrru saman við ásamt kjúklingasoðinu.
Hleypið suðunni upp, lækkið svo hitann og látið súpuna malla í um það bil 10 mín.
Bætið sætri chilisósu saman við ásamt söxuðu chilialdini, rjómaosti og basilíku.
Maukið súpuna vel með töfrasprota, bragðbætið með salti og pipar og berið fram strax með góðu brauði.
Samtals: