fyrir
4
Eldunartími
35 mín.
Undirbúa
5 mín.
Samtals:
40 mín.
Innihald:
1 laukur, fínt skorinn
2-3 msk. rautt karrímauk
1⁄2 tsk. lífrænt túrmerik
3 lárviðarlauf
1 dós lífræn kókosmjólk
450 g lífrænt tófú, skorið í litla teninga
160 g frosnar lífrænar grænar baunir
2 rauðar paprikur, skornar í lengjur
100 g ferskar sykurbaunir
salt og pipar, eftir smekk
mynta, eftir smekk
kóríander, eftir smekk
kókosflögur, eftir smekk
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Arna Engilbertsdóttir - www.fræ.com.
Byrjið á því að steikja laukinn á vægum hita með örlítilli olíu eða vatni
Bætið svo karrímaukinu út í.
Bætið kókosmjólk, túrmeriki, lárviðarlaufum, tófú, papriku og baunum út í.
Saltið og piprið eftir smekk og látið malla við væga suðu í u.þ.b. 20 mínútur.
Toppið með lífrænum kókosflögum, kóríander og myntu.
Samtals: