fyrir
3
Eldunartími
20 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
40 mín.
Innihald:
• Sushi Hrísgrjón
• Nori blöð
• Vegan naggar
• Avocado
• Sæt kartafla (gufusoðið og leyft að kólna alveg)
• Vorlaukur
• Chilli majónes (sett ofan á eða dýft í)
•Rauð papríka
•Gúrka
•Ferskt kóríander
•Sriracha sósa (magn eftir smekk)
•Sesam fræ
•Engifer
•Wasabi
•Soya sósa
•Hrísgrjónaedik
Leiðbeiningar
Aðferð
Sjóðið hrísgrjónin eftir leiðbeiningum á pakkanum.
Það má að sjálfsögðu breyta innihaldinu eins og hver og einn vill og setja nánast hvað sem er inn í rúllurnar.
Setjið hrísgrjón á nori blöð, gætið þess að setja ekki of mikið svo það sé auðveldara að rúlla.
Skerið grænmeti smátt niður og raðið öllu því sem ykkur þykir gott á blöðin áður en henni er rúllað upp
Rúlla #1
Vegan naggar
Avocado
Sæt kartafla (gufusoðið og leyft að kólna alveg)
Vorlaukur
Chilli majónes (sett ofan á eða dýft í)
Rúlla #2
Rauð papríka
Gúrka
Vorlaukur
Ferskt kóríander
Sriracha sósa (magn eftir smekk)
Rúlla #3
(rúlluð öfugt svo hrísgrjónin voru utan á)
Smá sesam fræ til að stráutan á rúlluna
Gúrka
Avocado
Vorlaukur
Samtals: