fyrir
4
Uppáhalds
Eldunartími
0 mín.
Undirbúa
10 mín.
Samtals:
10 mín.
Snittur með pestó og parmaskinku
Innihald:
Fyrir ca. 20 stykki
1 pakki mini toast
1 pakki parmaskinka grænt pestó
Grænt pestó
100 g furuhnetur
3 valhnetur
1 haus basilíka
100 g parmesanostur, rifinn
2 hvítlauksgeirar
11⁄2 dl olía, bragðlítil
salt og pipar
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Umsjón: Maríanna Björk Ásmundsdóttir, Jóhanna Vigdís Ragnhildardóttir og Jóhanna Hlíf Magnúsdóttir. Myndir: Gunnar Bjarki og Jóhanna Vigdís
1
Takið til hliðar 20 g af furuhnetum
2
Setjið restina af hráefnum í matvinnsluvél.
3
Blandið restinni af furuhnetunum út í og hrærið vel.
4
Setjið síðan hálfa sneið af parmaskinku á mini toastkex og toppið með pestói.
Vörur í uppskrift
Líklega til heima
Samtals:
3.145 kr.