fyrir
1
Uppáhalds
Eldunartími
0 mín.
Undirbúa
15 mín.
Samtals:
15 mín.
Ferskur salatdiskur a la Hildur Ómars
Innihald:
125 gr salatblanda frá lambhaga
1 gul papríka
1 rauð papríka
2 sellerístilkar
½ gúrka
250 gr kokteil tómatar
1 klassískur hummus frá sóma
50 gr brokkólí og smáraspírur frá eco spíra
Tahini dressing:
¾ dl ljóst lífrænt tahini
1-¼ dl vatn
½ sítróna (safinn)
1-2 hvítlauksrif
Leiðbeiningar
1
Útbúið dressinguna með því að setja tahini, sítrónusafa, rifinn hvítlauk í krukku með loki og hristið saman.
2
Bætið svo vatninu útí í skömmtum og hristið á milli. Reynið að ná áferð svipaðri og á jógúrt.
3
Skolið grænmetið og skerið smátt.
4
Berið fram salat, smátt skorið grænmeti og spírur ásamt hummus og toppið með tahinidressingu.
Vörur í uppskrift
Samtals:
3.427 kr.