fyrir
8
Uppáhalds
Eldunartími
30 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
50 mín.
Risasmákaka með sykurpúðafyllingu
Innihald:
250 g hveiti
100 sykur
100 g púðursykur
150 g smjör
1⁄2 tsk. lyftiduft
1 tsk. matarsódi
1 tsk. vanillusykur
1 egg
100 g súkkulaðidropar
10-12 sykurpúðar
Leiðbeiningar
1
Hitið ofninn í 180°C.
2
Blandið öllum hráefnum saman þar til úr verður þykkt kökudeig.
3
Skiptið deiginu í tvo hluta.
4
Mótið kringlótta köku, um 20 cm í þvermál, úr hvorum hluta.
5
Setjið kökurnar á plötu með bökunarpappír og bakið í um það bil 20 mínútur.
6
Látið kökurnar kólna alveg á plötunni.
7
Grillið alla sykurpúðana og raðið þeim strax ofan á aðra kökuna áður en hin kakan er lögð ofan á.
Vörur í uppskrift
Samtals:
2.903 kr.