fyrir
3
Eldunartími
15 mín.
Undirbúa
15 mín.
Samtals:
30 mín.
Innihald:
Döðlusulta
Rifinn Mozzarella ostur
1 stór kúla af ferskum mozzarella osti
Rifinn parmesan ostur
1 lítið bréf beikon
Smá púðursykur
5 stk. smátt skornar döðlur
Kryddkurl frá pesto.is
Sultaður rauðlaukur
Klettasalat val til að setja ofan á eftir á
Leiðbeiningar
Hitið ofninn á það allra heitasta sem hann kemst í á blæstri.
Fletjið pítsadeigið út og smyrjið á það döðlusultunni eins og þið væruð að nota pítsusósu.
Setjið næst rifna mozzarella ostinn yfir og skerið ferska ostinn í þunna hringi og setjið ofan á rifna ostinn.
Takið næst beikon og klippið í tvennt, krullið það svo með því að snúa sinnhvorn endanum í sitthvora áttina og leggið þannig á pitsuna.
Stráið svo ögn af púðursykri yfir beikonið sjálft.
Setjið næst sultaða rauðlaukinn á hér og þar á milli beikonsins og smátt skornu döðlurnar.
Sáldrið svo kryddkurlinu yfir allt, ásamt parmesan ostinum.
Stingið í ofninn. Tíminn fer eftir hita á ofninum svo best er að fylgjast með pítsunni.
Samtals: