fyrir
4
Eldunartími
60 mín.
Undirbúa
15 mín.
Samtals:
75 mín.
Innihald:
2-3 dl rjómi
1 dl mascarpone
1/2 tsk ferskur sítrónusafi
2 og 1/2 dl makkarónukökur
1-2 Snickers
3 msk sítrónusmjör
Ferskir ávextir (t.d. jarðarber, kíví, mangó, bláber), marengstoppar og annað litfagurt.
Leiðbeiningar
Í tilefni af Hinsegin dögum fengum við Albert Eiríksson, Albert eldar, til að töfra fram dásamlegan og litríkan sumareftirrétt.
Krónan er stoltur styrktaraðili Hinsegin daga og viljum við hvetja viðskiptavini Krónunnar til að fagna hátíðinn saman með gleði og góðum mat.
Aðferð:
Myljið makkarónukökurnar gróft, setjið í botninn á formi ásamt Snickers í þunnum sneiðum.
Þeytið rjómann, bætið við mascarpone og sítrónusafa. Dreifið yfir það sem er í forminu.
Setjið sítrónusmjörið í miðjuna og dreifið úr því lítið eitt.
Skreytið með ávöxtum.
Látið standa í að minnsta kosti klukkustund í ísskáp svo makkarónukökurnar mýkist.
Samtals: