fyrir
4
Eldunartími
0 mín.
Undirbúa
15 mín.
Samtals:
15 mín.
Innihald:
1 dós lífrænar kjúklingabaunir, gróflega stappaðar
1 stk. íslensk paprika, fínt skorin
1⁄2 stk. rauðlaukur, fínt skorinn
3 msk. hrein jógúrt. (Einnig hægt að
nota Coconut Cream eða kókosmjólk og þá efri partinn í dósinni, ekki vatnið)
1-2 msk. tómatpúrra, eftir smekk
2 stk. döðlur, fínt skornar
1-2 tsk. karrýblanda frá Kryddhúsinu
1⁄2 tsk. chili-flögur
1⁄2 tsk. laukkrydd
1⁄2 tsk. hvítlaukskrydd
1 stk. límóna, nýkreistur safinn notaður
Ferskt kóríander eftir smekk
2 lítil romain-kálhjörtu,blöðin notuð heil til að bera salatið fram í
Leiðbeiningar
Í samstarfi með Gestgjafanum.
Blandið öllum hráefnum vel saman.
Smakkið til og kryddið eftir smekk.
Komið salatinu fyrir í kálblöðum eða vefjum.
Samtals: