fyrir
4
Uppáhalds
Eldunartími
30 mín.
Undirbúa
30 mín.
Samtals:
60 mín.
Hasselback butternut grasker í dijon
Innihald:
Butternut grasker
3 msk. ólífuolía
3 msk. Dijon-sinnep
3 msk. hlynsíróp
salt og pipar
ristaðar pekanhnetur
steinselja, til að skreyta með
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Kolfinna Kristínardóttir
1
Skerið butternutgrasker til helminga, skrælið og hreinsið fræin.
2
Skerið þunnar rákir þvert í graskerið en gott er að nota tvær trésleifar sitthvoru megin við svo hnífurinn fari ekki alla leið í gegn.
3
Blandið restinni af hráefnunum saman við og penslið yfir graskerið.
4
Bakið í eldföstu móti í 30 mínútur á 180°C.
5
Toppið graskerið með ristuðum pekanhnetum og steinselju.
Vörur í uppskrift
Líklega til heima
Samtals:
2.296 kr.