fyrir
4
Uppáhalds
Eldunartími
10 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
30 mín.
Bollur með hnetudraumi
Innihald:
500 ml rjómi
6-7 msk hnetusmjör
1 lúka salthnetur
⅔ Good Good Choco Hazel “Nutella”
Karamelluglassúr:
100 gr smjör
100 gr púðursykur
1 dl rjómi
1,5 – 2 dl flórsykur
Leiðbeiningar
1
Rjóminn þeyttur vel.
2
Hnetusmjörinu og “nutella” ásamt muldum salthnetum hrært út í.
3
Fallegt getur verið að hræra ekki um of til að fá einkonar marmara útlit á rjómann.
4
Toppað með karamellglassúr og salthnetum.
Karamelluglassúr:
1
Soðið er saman smjör, púðursykur og rjóma í potti í 5-10 mínútur (leyfa suðunni að koma rétt upp á meðan hrært er í potti).
2
Takið af hellunni og hrærið flórsykrinum saman við þar til sú þykkt sem ykkur finnst hentug hefur myndast.
3
Smyrjið á bollurnar með skeið/litlum spaða.
Vörur í uppskrift
Samtals:
3.028 kr.